• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ยังคงอยู่ในเส้นทางไปเวมบีย์

ไฮไลท์การทำประตูตีเสมอของเดโฟ

ถึงแม้ผลการแข่งขันจะไม่ชนะ แต่ก็ยังมีสถิติอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้าง รูปเกมในครึ่งแรกสเปอร์ตกเป็นรองเจ้าถิ่นอย่างเห็นได้ชัด โบลตันเล่นกดดันเร็วตลอด ไม่มีเวลาให้สเปอร์ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ต่างกับทีมโบลตัน ที่ทำเกมกันดีมาก จนได้ประตูขึ้นนำไปในครึ่งแรก 1-0 และผมก็ทำใจไว้แล้วว่าคงตกรอบแน่ๆ เพราะว่า ในฤดูกาลนี้ถ้าใครตามผลงานมาโดยตลอดจะรู้ว่า ถ้าเกมในทีมเราโดนยิงนำแล้ว ยากมากๆที่จะตามกลับมาได้ ถ้าผมจำไม่ผิดนี้น่าจะเป็นครั้งแรกเลยที่ตามกลับมาตีเสมอได้ (บางทีอาจจำผิด แต่ก็ถ้าไม่ใช่ครั้งแรกก็น้อยครั้งมากๆ) แต่เกมวันนี้สามารถตามตีเสมอได้ แถมยังเกือบคว้าชัยหากทอมไม่พลาดจุดโทษ


ได้โอกาศคว้าชัยแล้วแต่พลาดเอง ต้องไปเหนื่อยกันอีกเกม

สเปอร์เรายังมีสถิติอีกอย่าง เกมที่เอาชนะคู่แข่งได้ส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นนำได้ตั้งแต่ในครึ่งแรก แต่กลับกันถ้าหากทำไม่ได้ มักจะเสมอหรือไม่ก็แพ้ซะเป็นส่วนใหญ่
FA Cup ปีนี้เหนื่อยจริงๆกว่าจะผ่านแต่ละรอบได้ เกมที่แล้วเจอลีดส จะชนะอยู่แล้วก็โดนจุดโทษต้องไปรีเพลยอีกรอบ ส่วนเกมนี้ก็มีโอกาศจชนะอยุ่แล้ว แต่ก็พลาดจุดโทษ ต้องกลับมาลุ้นกันต่อในบ้านตัวเองอีกซึ่งน่าจะส่งผลต่อเกมในลีกแน่นอน ยิ่งช่วงนี้ผลงานตกต่ำเหลือเกิน และถ้าผ่านไปได้ คู่แข่งในรอบถัดไปที่รอเราอยู่คือทีมฟูแล่มคู่แข่งร่วมเมือง และก็เป็นเกมเยือนอีกแล้ว

มาดูผลจับฉลากรอบแปดทีมสุดท้ายกันครับ ยังดีนะที่ไม่เจอเชลซี
Quarter-final draw:

Chelsea v Manchester City/Stoke

Fulham v BOLTON/SPURS

Reading/WBA v Palace/Villa

Portsmouth v Birmingham

ปล. นักเตะคนนึงที่น่าเห็นใจคือ แกเรต เบล เริ่มเล่นดีขึ้นเรื่อยๆ และมีส่วนช่วยต่อการทำประตูของทีมมาในระยะหลังๆ แต่ผลการแข่งขันในนัดที่เค้าลงส่วนใหญ่ก็ยังไม่ชนะเหมือนเดิม


แถม คลิป คีโน่ทำประตูให้เซลติก

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น