• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2553

สโตก 1-2 สเปอร์ เกมมันสในครึ่งหลัง และก็เป็นสเปอร์ที่เกือบทำร้ายตัวเอง


ไฮไลต์ชัดๆ ของเกมนี้ครับ

 

วันนี้เหมือนเป็นวันเปิดตัวไอเดอร กุดจอหนสัน เป็นคนยิงนำลูกแรก และก็มีส่วนกลับลูกที่สองด้วย

เคราชชี่ วันนี้เหมือนลงมาเป็นตัวรับ เวลาสโตกได้ลูกตั้งเตะ

นิโก้ ครันชาร ยิงประตูชัยให้สเปอร์


ครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 โดยที่ไม่มีอะไรให้พูดถึงเยอะ แต่เปิดมาครึ่งหลังนี้สิ มันสเลย เริ่มต้นเกมส์มาได้แค่ 20 วินาที ปีเตอร์ เคราชก็มีจังหวะชงบอลสวยๆไปให้ ไอเดอร์ กุดจอหนสันหลุดไปยิงประตูขึ้นนำได้1 -0


จากนั้นไม่นานครับ นาทีที่ 48 ดีน ไวทเฮด กลางทีมสโตกก็มาทำฟาวล์ ลูก้า โมดริด จนได้ใบเหลืองที่สอง และก็โดนใบแดงไล่ออกไป และรูปเกมก็เหมือนจะเข้าทางสเปอร์ ที่ขึ้นนำและผู้เล่นมากกว่า จนกระทั่ง ....


ช่วงนาทีที่ 50 กว่าครับ ระหว่างดูเกมอยู่สเปอร์ก็บุกเพลินๆ เอก๊อตโต้ มีจังหวะสับไก แต่ยิงออกไป เหมือนไม่มีอะไรครับ และภาพก็ตัดมา ปรากฏว่า เอก๊อตโต้ ทะเลาะ กับ ชอวลูก้าอย่างรุนแรง ถึงขั้นผลักอก ชอวลูก้า ถ้าเป็นคนละทีมคงไม่แปลก แต่นี้ทีมเดียวกัน แถมรูปเกม ณ ตอนนั้นก็เป็นต่อซะด้วย เป็นภาพที่ไม่ดีจริงๆ และก็งง เหมือนกันว่าทะเลาะกันเรืองอะไร  และนาทีที่ 62 ก็เป็นเอก๊อตโต้ มาทำเสียฟาวล์ในกรอบเขตโทษ เสียจุดโทษ และสโตก ไม่พลาดตีเสมอไปได้ และรูปเกมสเปอร์ก็เป็นไปตามคาดครับ เริ่มเป็นรองภาพนี้ ทั้งคู่เป็นคนทำคนละประตูให้กับทีม

แต่ยังโชคดีที่สเปอร์ยังมีจังหวะทำเกมขึ้นมา และก็ได้ประตูชัยจาก นิโก้ ครันชาร์ โดยที่เหมือนเอก๊อตโต้แก้ตัวได้เล็กๆ เพราะเป็นคนเปิดบอลให้


หลังจบเกมนี้หวังว่า แฮรี่ เรดแนบ จะรีบเรียก ชอวลูก้า มา เคลียร์ กับ เอก๊อตโต้โดยด่วน ไม่งั้นเสียความสามัคคีในทีมแน่นอน และตั้งแต่ผมเชียรมาไม่ค่อยเห็นภาพการทะเลาะกันเองในทีมสเปอร์

และวันนี้ก็มีเรืองน่ากังวลเพิ่มอีกอย่าง ในเรื่องที่โรมัน พาฟลูเชนโก้ได้รับบาดเจ็บ หวังว่าจะไม่เป็นไรมาก

ยันชอร์ลูก้า-เอก็อตโต้ไม่น่ามีปัญหา

นอกจากนั้นแล้วแฮร์รี่ เร้ดแนปป์ยังพูดถึงเหตุการณ์ที่เวดราน ชอร์ลูก้า และอัสซู เอก็อตโต้เกือบจะมีเรื่องมีราวกันในสนามอีกด้วย ในเกมที่พวกเขาเอาชนะสโต๊ค ซิตี้ไป 2-1

โดยจังหวะนั้นสเปอร์สได้ลุกเตะมุม จากการที่ลูกยิงของเอก็อตโต้ไปฉลบกองหลังของสโต๊คออกหลัง แต่พอภาพตัดมาอีกครั้ง กลับกลายเป็นการเอก็อตโต้ กำลังปะทะคารมณ์กับชอร์ลูก้าอย่างรุนแรง จนกระทั่งริคาร์โด้ ฟูลเลอร์กองหน้าตัวเก๋าของสโต๊คจะเข้ามาห้ามทัพเอาไว้

"ผมไม่ทันเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะ แต่เรื่องแบบนี้มันก็อาจจะเกิดขึ้นได้" จ่าเฉยกล่าว

"ความเข้าใจผิดกันในสนามระหว่างผู้เล่นเนี่ย มันอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นปัญหาอะไรมากมายนะ"

>> ถ้าแฮรี่ ว่างั้น ก็ว่าตามกันครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น