• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2553

วันนี้ที่รอคอย-- ไก่เฮได้วูดเกทคืนทีมสัปดาห์หน้านิวส์ ออฟ เดอะ เวิร์ลด์ สื่อผู้ดีเปิดเผยว่า โจนาธาน วูดเกท ปราการหลังท็อตแน่มฮอตสเปอร์สจะกลับไปถิ่นไวท์ฮาร์ทเลนในสัปดาห์หน้านี้แล้ว หลังจากที่เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบที่เจ็บมานาน


ฤดูกาลที่แล้ว วูดเกทลงเล่นได้เพียงแค่ 3 นัดเท่านั้น อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษรายนี้ก็ต้องไปพบผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่รบกวนมานานคือที่โคนขาหนีบ

ดาวเตะวัย 30 ปีพักรักษาตัวที่อเมริกาและออสเตรเลียเสียเป็นส่วนใหญ่ จนไม่ได้ลงสนามให้กับ"ไก่เดือยทอง"อีกเลย นับตั้งแต่เอาชนะวีแกนแอธเลติกไป 9-1 เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว

ขณะเดียวกัน ทางแฮร์รี่ เรดแนปป์ กุนซือสเปอร์สก็เกรงว่าวูดเกทจะเรียกความฟิตกลับมาไม่สมบูรณ์และอยากจะได้รายงานความฟิตก่อนที่จะนำทีมลงซ้อมอีกครั้งในวันที่ 5 กรกฎาคม

อันที่จริง วูดเกทมีนัดจะคุยเรื่องสัญญาใหม่ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว แต่ปัญหาอาการบาดเจ็บนี้ทำให้ไม่เกิดขึ้น จนกว่าที่นักเตะรายนี้จะพิสูจน์ความฟิตให้ทีมได้เห็นกันอีกครั้งหนึ่งก่อน


>> คิงและวูดเกต สองกองหลังตัวเก่งของทีม เป็นคู่เซนเตอรที่ทุกคนต่างยอมรับในความสามารถ แต่ทางด้านความแข็งแกร่งของร่างกาย ช่างเปราะบางเหลือเกิน ผมว่าสเปอร์จะก้าวต่อไปได้ดีกว่านี้ถ้ากล้าๆ ยึดไมเคิล ดอวสันเป็นตัวหลัก แล้วหาใครขึ้นมาเล่นคู่ยาวๆให้เข้าขากันจะดีกว่า การรอใช้บริการ ทั้งวูดเกตหรือว่าคิง ที่เล่นได้ไม่นานก็เจ็บ ทำให้คู่เซนเตอรเปลี่ยนคู่บ่อยเกินไป 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น