• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ไก่ยิ้ม!ฟาเบียโน่แบะท่าพร้อมย้ายซบแล้วหลังจากปิดประตูทุกทางเพื่อเปิดให้มิลานทีมเดียวมานาน ล่าสุด หลุยส์ ฟาเบียโน่ ศูนย์หน้าบราซิเลี่ยนของเซบีญ่าก็เปิดทางย้ายไปเล่นให้กับท็อตแน่มฮอตสเปอร์สในพรีเมียร์ลีกแล้ว


ฟาเบียโน่ตกเป็นข่าวกับหลายๆทีมตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว โดยมีมิลานที่เกือบจะได้ตัวไป แต่ก็ตกลงราคากับเซบีญ่าไม่ได้จนต้องอยู่ทีมเดิม กระทั่งซัมเมอร์นี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่ามิลานจะรีเทิร์นกลับมาขอล่าตัวอีกครั้ง ทำให้ฟาเบียโน่วัย 29 ปีเปิดทางย้ายไปสเปอร์สที่ให้ความสนใจอยู่เช่นกัน

"ผมต้องยอมรับว่าผมเพิ่งจะรู้ว่าความทะเยอทะยานของสเปอร์สยิ่งใหญ่แค่ไหนก็เมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมานี่แหละ" ฟาเบียโน่บอกซึ่งเคยขัดกับที่เคยบอกว่าจะไม่ย้ายไปสเปอร์สเพื่อมองว่าสเปอร์สนั้นไม่ได้ใหญ่ไปกว่าเซบีญ่าเลย

ท็อตแน่มนั้นได้สิทธิ์ไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าด้วย หลังจากที่จบด้วยอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วได้เป็นครั้งแรก แม้เซบีญ่าจะยืนยันว่านักเตะคนนี้ไม่ได้มีไว้ขาย เพื่อกันท่ามิลานและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่การที่นักเตะรานี้ทำผลงานได้ดีมานานแล้วก็เย้ายวนใจจนสเปอร์สนั้นอดไม่ได้ที่จะขอร่วมวงล่าตัวอีกทีม

>> คนนี้น่าสนใจมากๆ ถ้าได้มาร่วมทีม แต่ว่าเงื่อนไข ค่าเหนือยต้องห้ามแพงเวอร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น