• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

จ่าเฉยมั่นใจไก่ซื้ออีกสองสามตัวแชมป์แน่แฮร์รี่ เรดแนปป์ กุนซือหน้าเฉยของท็อตแน่มฮอตสเปอร์สเชื่อมั่นว่าหาก"ไก่เดือยทอง"เสริมนักเตะเข้ามาอีกซัก 2-3 รายก็จะมีลุ้นถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้เลยทีเดียว


ลูกทีมของ"จ่าเฉย"เพิ่งจะทำประวัติศาสตร์คว้าอันดับสี่ในพรีเมียร์ลีกมาครองพร้อมของสมนาคุณเป็นตั๋วไปแข่งขันแชมเปียนส์ลีกในปีหน้าอันล้ำค่า แต่ฤดูกาลนี้ เรดแนปป์เชื่อว่าสเปอร์สนั้นอาจจะหวังถึงแชมป์ได้เลยหากเสริมแกร่งในบางจุด

"เราต้องการนักเตะอีกซัก 2-3 คนที่สามารถสร้างความแตกต่างได้" เรดแนปป์บอกกับ สกาย สปอร์ต


"เราต้องมีทีมที่ใหญ่ แต่ผมก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราต้องการเสริมก็แค่นักเตะที่มีคุณภาพอย่างน้อยๆใน 1-2 พื้นที่ ถ้าอยากไปให้ไกลกว่าที่มาได้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว"

"ปีที่แล้วเราทำได้มาก แต่เราก็ต้องเดินหน้าต่อไปและรักษาสิ่งที่เคยทำไว้ได้ คราวนี้เราอยากจะได้แชมป์เลย ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้"

"ปีที่แล้วได้อันดับสี่ก็ถือว่าเยี่ยมแล้ว แต่ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีเลยสำหรับท็อตแน่มที่จะนำเอาสิ่งดีๆในปีที่ผ่านมาผลักดันให้เดินหน้าต่อและรักษาสิ่งเดิมเอาไว้ เพื่อการเป็นท็อปโฟร์อย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการลุ้นแชมป์ทุกๆปี"

"คงไม่มีโอกาสไหนดีวก่าครั้งนี้แล้ว ฉะนั้น นี่คือเวลาที่เราจะต้องเดินหน้าและทำสิ่งที่ว่ามานี้ ดังนั้น ผมจึงรู้สึกว่าเราควรจะมีนักเตะมาเพิ่มอีกสัก 2-3 คนที่สามารถสร้างความแตกต่างและมอบสิ่งที่ทีมเราต้องการได้ และถ้าเราทำได้ ผมคิดว่าขีดจำกัดของเราก็อยู่ที่ปลายฟ้าแล้วล่ะ"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น