• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2555

น่าเสียดาย แต่คิดว่าผลออกมาแฟร์ดี

ฟารท์ยิงประตูขึ้นนำ 1-0 ให้สเปอร์ก่อนที่ช่วงท้ายเกมโดนฝั่งเจ้าบ้านตีเสมอ
ต้องออกตัวก่อนว่าแมทต์นี้ผมไม่มีโอกาสได้ชมถ่ายทอดสด เรื่องรูปเกมอาจจะไม่ชัวร์ แต่จากการที่เฝ้าตามผลการแข่งขันจากทางเนตและวิทยุ คิดว่าเกมนี้ทีมไก่ของเราไม่ได้เหนือไปกว่าเจ้าบ้าน หนำซ้ำยังเป็นรองนิดๆด้วยซ้ำไป แต่ยังดีที่ได้ลูกขลุกขลิก และคมกว่าในครึ่งแรกจนได้ประตูขึ้นนำ 1-0 แล้วไม่สามารถรักษาผลนี้ไว้ได้จนจบเกมจึงทำให้แฟนไก่เซ็งไปไม่มากก็น้อย

หากทีมเราเป็นหนึ่งในทีมที่ลุ้นแชมบ์เต็มตัวถือว่าเสียหายหนักครับ เพราะก่อนสเปอร์แข่ง ทีมปีศาจแดงก็กล้าๆแพ้แบลคเบริน์รอแล้ว หนำซ้ำเชลซียังพลาดแพ้วิลล่าไปด้วย แต่เสียดายที่ทีมอารเซน่อลดันชนะ  แต่ถ้ามองว่าทีมเราเป็นแค่ทีมลุ้นพื้นที่ ucl ลีคหรืออันดับ 4 ถือว่าไม่เสียหายมากครับอย่างน้อยยังมีแต้มในเกมเ้ยือน

ลองดูสถิติครับ จะเห็นว่าโดยรวมเจ้าบ้านสวอนซีดีกว่าทีมสเปอร์ด้วยซ้ำไป
สถิติของแมทต์นี้
สิ่งที่ผมเป็นห่วงในช่วงนี้ืคือปัญหาเรื่องการหมุนเวียนผู้เล่นครับ ผมว่าทำได้ไ่ม่ดี ผมคิดว่าทีมเรามีผู้เล่นที่ค่อนข้างดี ดีกว่าหลายๆทีมในลีก หากไม่เทียบกับพวกบิ๊กเนมอย่าง แมนยู เชลซี แมนซิตี้ เพราะอย่างเกมนอริช และ สวอนซี จ่าเรดแนบแกใช้ผู้เล่นชุดเดิมเป๊ะๆ ซึ่งผมมองว่ากองกลางเนี่ยเราพอจะสามารถสลับตำแหน่งกันได้มากกว่านี้ เพราะช่วงนี้มีเกมให้เตะเยอะ ในวันอังคารที่จะถึงต้องเปิดบ้านพบเวสบรอม ยังดีนะครับที่เวสบรอมได้เตะหลังเราหนึ่งวัน ดังนั้นทีมสเปอร์อาจจะได้เปรียบเรื่องการพักนิดนึง

สุดท้ายผมหวังว่า กัีปตันคิงของเราจะฟิตเต็มสูบลงคุมแผงหลังอีกครั้ง เพราะพี่แกลงแล้วชนะเยอะจริงๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น