• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2555

ฉลามขาวยกไก่สมควรติดท็อปโฟร์ลุยชปล.


"ฉลามขาว"เยอร์เก้น คลินส์มันน์อดีตกองหน้าของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เชื่อว่าต้นสังกัดเก่าของเขาสมควรที่จะได้ไปเล่นแชมป์เปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้แล้ว

อดีตกองหน้าทีมชาติเยอรมนีวัย 47 ปีเคยใช้เวลาค้าแข้งอยู่ที่ไวท์ ฮาร์ท เลน อยู่เมื่อปี 1994 ก่อนจะกลับมาอีกด้วยการยืมตัวในปี 1997

คลินส์มันน์ได้ชื่นชมทางแฮร์รี่ เร็ดแนปป์กุนซือและดาเนียล เลวี่ประธานสโมสรของทีมที่ช่วยกันผลักดันให้"ไก่เดือยทอง"มาถึงขนาดนี้และเชื่อว่าอดีตทีมของเขาน่าจะได้ไปเล่นแชมป์เปี้ยนส์ลีก

"พวกเขาเป็นสโมสรที่สมควรได้อยู่ในท็อปโฟร์นะและปีนี้อาจจะเป็นไปได้มากกว่าเดิมด้วยโชคอีกนิดหน่อย"คลินส์มันน์ให้สัมภาษณ์กับรอยเตอร์ส"ทีมกำลังแข็งแกร่งพอสำหรับการแข่งแชมป์เปี้ยนส์ลีก มันเป็นไปตามขั้นตอนน่ะ เจ้าของทีมก็อดทน พวกเขารู้ดีว่าต้องใช้เวลาและพวกเขาก็ให้เวลากับแฮร์รี่ เร็ดแนปป์ พวกเขาสร้างทีมขึ้นมาแล้วทำงานร่วมกันไป"

"พวกเขาพัฒนาความมั่นคงและความสม่ำเสมอขึ้นมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมานนี้โดยฝีมือแฮร์รี่และตอนนี้พวกคุณก็เห็นชัดเจนแล้ว เป็นทีมที่ดีเอามากๆโดยเฉพาะตัวสำรอง"

"เร็ดแนปป์ได้อำนาจหลายด้านและทางเจ้าของก็ปล่อยให้เขาทำตามหน้าที่ ความมั่นคงของทีมที่พัฒนาขึ้นมาทำให้พวกเขาท้าชนได้จริงๆ"

"ก็สนุกนะเวลาได้ดูเพราะพวกเขาเป็นทีมที่เล่นเอนเตอร์เทน ท็อตแน่มเป็นทีมที่เล่นเอนเตอร์เทนมาตลอด พวกเขาอยากจะเล่นให้สุดยอด พวกเขาอยากก้าวไปข้างหน้า การได้ดูพวกเขาเล่นนี่สนุกเลยล่ะ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น