• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

วิลล่า 1-1 สเปอร์ คว้าโอกาสขึ้นที่ 3 ไม่สำเร็จ

บายอร์ทำประตูตีเสมอจากจุดโทษ
                     โอกาสอยู่ตรงแล้วแต่คว้าไม่ได้ แต่จะว่าไปเกมนี้ไม่อยากจะบ่นอะไรมาก เพราะทุกอย่างมันผิดแผนไปหมด จากการที่ทีมลุ้นขึ้นนำอยู่ดีๆ แต่มาโดนวิลล่าทีนานๆจะขึ้นมาได้บุกที แถมดันได้ประตูขึ้นนำอย่างมีโชคจากประตูยิงไกลที่แฉลบหัวกัลลาส กองหลังสเปอร์เปลี่ยนทางเข้าไปอย่างง่ายดาย ทำให้จบครึ่งแรกทีมสเปอร์ที่เราต้องการชัยชนะเพื่อคว้าอันดับ 3 ตกเป็นรอง

กัลลาส เคราะห์ร้ายจริงๆ วันนี้บอลดันแฉลบทำให้เสียประตูขึ้นนำในครึ่งแรก
ครึ่งหลังน่าเป็นห่วงหนักขึ้นไปอีก เริ่มเกมไปได้แค่ 3 นาที แดนนี่โรสที่วันนี้มาพร้อมทรงผมใหม่ ที่มีจังหวะสไลด์สกัดบอล แต่จังหวะมันค่อนข้างแรกปลายเท้าเลยไถลไปย่ำอลัน ฮัตตัน จนบาดเจ็บ ทำให้กรรมการไม่รีรอที่จะชักใบแดงออกมาให้โรสทันที ทำให้สเปอร์ตกเป็นรองอย่างหนัก ถ้ามุมมองผมอาจจะมีความลำเอียงอยู่บ้าง ผมว่ามันน่าจะแค่เหลือเท่านั้น เพราะจังหวะแรกตั้งใจเล่นที่บอลชัดๆ แต่มันสไลด์แรงยั้งไม่ทัน

จังหวะยิงจุดโทษของบายอร์ ไม่พลาดเสมอ 1-1
ส่วน 11 คนของวิลล่า ไม่ได้มีเกมรุกอะไร กลายเป็นว่า 10 คนของสเปอร์ได้บุกเข้าใส่ทำประตูตีเสมอ จนมาได้จุดโทษที่ ริชารด ดัน ทำฟาวล ซานโดร และเป็น อเด บายอร์ที่รับหน้าที่สังหารไม่พลาดในนาทีที่ 61

ช่วงเวลาที่เหลือสเปอร์เป็นทีมที่บุกเข้าใส่ฝั่งเจ้าบ้านเพื่อลุ้นทำประตูมากกว่า แต่เหมือนเคยครับจุดอ่อนของทีมเราคือเวลาที่โดนฝั่งตรงข้ามตั้งรับลึกจะทำอะไรไม่ค่อยได้ เพราะตัวเร็วๆของทีมจะไม่มีพื้นที่ให้กระชาก และอีกอย่างที่ต้องแก้ปัญหาให้ได้ในฤดูกาลหน้าคือลูกเตะมุมที่วันนี้มีโอกาสประมาณ 18-19 ครั้ง แต่เหมือนเคยครับแทบจะไม่มีลุ้น
จังหวะวัดใจจ่ามีเหมือนกันว่าจะส่งเดโฟเข้าบุกเต็มตัวไหม แต่การที่มี 10 เลยไม่กล้า
สัปดาห์หน้ายังมีความหวังเล็กๆครับ สเปอร์จะเปิดบ้านพบฟูแล่ม ไม่ใช่งานง่ายแต่สเปอร์ต้องทำให้ได้ครับเพื่อยึดที่ 4 เอาไว้เป็นอย่างต่ำ และอีกอย่างนิวคาสเซิลเองก็ยังห่างกับทีมเราแค่ 1 แต้ม ส่วนที่ 3 ต้องถามอารเซน่อลว่่าจะพลาดให้อีกนัด ในเกมที่ไปเยือน wba รึเปล่า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น