• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ประหลาดแต่จริง


บุคคลที่มีส่วนเกียวข้องกับผลงานทีมสเปอร์(ว่าแต่สมาคมฟุตบอลอังกฤษทำไมไม่รีบประกาศเร็วกว่านี้ฟร่ะ)

เรื่องทุกอย่างมันเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันนับตั้งแต่ที่ คาเปลโล่ ลาออก และเริ่มมีข่าวลือหนาหูขึ้นมาทันทีว่าจ่าจะได้งานคุมทีมชาติอังกฤษแทน ใครจะเชื่อว่าตอนนั้นที่สเปอร์มีแต้มเหนืออารเซน่อล 10 แต้ม ถ้าใครลองไปถามแฟนบอลเล่นๆ ณ เวลานั้นว่าอารเซน่อลจะแซงสเปอร์ได้รึเปล่า คงโดนตอบกลับว่าคิดคำถามได้ไง เพราะตอนนั้นสเปอร์ฟอรมหรูมาก ถึงขั้นลุ้นให้ขึ้นไปเบียดลุ้นแชมบกับเค้าเลยทีเดีย ส่วนทีมอารเซน่อลผลงานค่อนข้างย่ำแย่กว่าที่เคยเป็นทว่าเรื่องเหลือเชื่อในทางร้ายๆของสเปอร์ดันเกิดขึ้นจน หลังจากทีมพ่ายอารเซน่อล ทุกอย่างเหมือนจะดิ่งลงเหว ถ้าผมจำไม่ผิดผลงานตั้งแต่แพ้อารเซน่อล หลังจากนั้นมาตั้งแต่เดือนมีนา ถึง เมษา ผลงานของทีมชนะในลีกได้เกมเดียว นั่นคือเกมเอาชนะสวอนซี นอกนั้นหนักไปแพ้และเสมอ ส่วนทีมคู่แข่งทั้ง อารเซน่อล นิวคาสเซิล และ เชลซีผลงานกระเตื้องขึ้นทั้งหมด จนแต้มขึ้นมาสูสีกันหมดอย่างทึ่เห็นในเวลานี้

สุดท้ายเรื่องประหลาดเกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อตำแหน่งผจกทีมชาติอังกฤษที่หลายๆคนฟันธงว่าจบฤดูกาลจะ เป็นเรดแนบแน่นอน ดันมีข่าวเล็ดลอดออกมาในสัปดาห์ก่อนว่า FA เข้าไปเจรจาติดต่อ รอย ฮอดสัน เข้าคุมทีมชาติลุยยูโร 2012 เรียบร้อยและทางสโมสร WBA ก็ไม่ได้ห้ามอะไร และช่วงเวลาที่เริ่มเป็นข่าว ทีมไก่เราเริ่มกลับมาชนะ แบลคเบริน์ได้

ถัดมาไม่กี่วัน เห็นภาพข่าวรอย ฮอดสัน ยิ้มเข้ารับงาน ไก่เองมีโปรแกรมถัดมาไม่กี่วันในการไปเยือนโบลตันที่ดิ้นรนหนีตกชั้น หนำซ้ำทีมเราไม่เคยชนะที่สนามแห่งนี้เลยเป็นเวลา 17 ปี  ทว่าสุดท้ายทีมไก่ทำสำเร็จได้ผลการแข่งที่ตัวเองต้องการ(เสียที) ชนะต่อเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน (หากใครไม่ได้ดูเกมคงคิดว่าชนะขาด แต่ทีจริงแล้วช่วงเสมอ 1-1 ทีมเราเกือบจะโดนขึ้นนำเหมือนกันเพราะโดนโหมบุกเข้าใส่ แต่มาได้จังหวะสวนกลับจนทำให้ประตูไหลจาก 2-1 สุดท้ายจบที่ 4-1)

มันแปลกดีเหมือนกันว่าทีมไก่เราจะมีผลงานขึ้นลง ตามกระแสว่า แฮรี่ จะอยู่หรือไป ดังนั้นถ้าตรรกะนี้หวังว่าสุดท้ายทีมเราจะสร้างเซอรไพส์อีกรอบด้วยการเก็บ 2 นัดที่เหลือ และอาจจะส่งผลให้ทีมอันดับพลิกกลับมาทวงที่ 3 ที่เราเคยครอบครองมาได้อย่างยาวนานในฤดูกาลนี้ก็เป็นได้


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น