• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2556

สเปอร์ บุกไปเสมอนอริช 1-1 เจอทีมนี้ยากตลอด

ครึ่งแรกสเปอร์เล่นสู้ นอริชไม่ได้จนโดนขึ้นนำ 1-0
ทีมสเปอร์เราบุึกไปเยือนนอริช ด้วยตัวผู้เล่นที่ดีสุดเท่าที่จะจัดลงแข่งได้ มีรายชื่อดังนี้

11 ตัวจริง : Lloris, Walker, Dawson, Vertonghen, Assou-Ekotto, Dembele, Parker, Lennon, Bale, Dempsey & Defoe

สำรอง : Friedel, Naughton, Gallas, Caulker, Holtby, Livermore & Sigurdsson

อย่างที่รู้กันระยะ 1-2 ปีที่ผ่านมาทีมไก่เดือยทองของเราไม่่ว่าจะเจอนอริชที่สนามไหนเล่นด้วยยากตลอด ผลจบมักจะออกแนวที่สเปอร์ได้แต้มน้อยกว่าที่แฟนบอลคาดหวัง เช่นเดียวกับวันนี้ ที่นอริชไม่รู้ไปคึกมาจากไหน ครึ่งแรกเล่นกันได้ดีมาก ปิดพื้นที่ และเข้าถึงตัวผู้เล่นสเปอร์เร็วตลอด ไม่เ้ปิดโอกาสให้ได้ครองบอลง่าย และบุกจนขึ้นนำสเปอร์ไปได้ 1-0 เกม 45 นาทีแรก สเปอร์มีโอกาสจ่ะๆแค่หนึ่งครั้งจากเดโฟในช่วงท้ายครึ่งแรก แต่ยิงแล้วโดนเซพจากประตูของนอริช
ประตูที่ีตีเสมอได้ ต้องขอบคุณความสามารถเฉพาะตัวของเบลล้วนๆ
ครึ่งหลังสเปอร์เราลงมาแก้เกมได้ดีขึ้น สามารถครองบอลได้มากขึ้น ทว่าจังหวะเข้าทำเพื่อจะได้ประตูมีน้อยมาก จนทีมมาได้เสมอจากการเล่นเกมเร็วของเบลที่ลากโซโล่ยาวและยิงเข้าไปอย่างสวยงามในนาทีที่ 80

ช่วงเวลาที่เหลือหลังจากตีเสมอเกมกลับมาดีขึ้นเยอะ และมีจังหวะที่เกือบได้ประตูอีกครั้งจาก ซิกกี้ที่ได้ยิงจากแถวสอง แต่บอลไม่คมพอที่จะหนีมือผู้รักษาประตูนอริชไปได้ เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ ซิเกริดสัน ได้ยิงไกลๆสวยให้ทีม แต่ไม่ได้แจ้งเกิดกับทีมสเปอร์ซักที ยังคงไม่สามารถยิงประตูแรกในลีกได้ซักที เีฉี่ยวไปเฉี่ยวมา

ส่วนผู้เล่นใหม่อย่าง โฮลทบี้ ได้โอกาสลงมาในในนาทีที่ 71 ถึงแม้เราจะได้เห็นการเล่นของเค้าไม่กี่นาที แต่พอจะเห็นแววความคุ้มค่า เพราะนับจากนี้้เราน่าจะได้เห็นการทำเกมสวยๆจากนักเตะลูกครึ่งอังกฤษเยอรมันรายนี้  โดยเฉพาะพวกลูกจ่ายแทงทะลุช่อง รวมถึงการเปิดบอลไปยังพื้นที่ว่างให้เืพื่อนร่วมทีมเล่นในจังหวะบุก การย้ายมาเร็วก่อนกำหนด น่าจะทำให้พื้นที่ตำแหน่งตัวจริงตอนนี้ร้อนฉ่า แต่ยังเดาใจไม่ออกว่า avb จะใช้งานโฮลทบี้ในตำแหน่ง หวยอาจจะไปลงที่เดมซีย์ก็ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น