• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

สู้ๆนะ เบนทลีย์


ถึงแม้นว่าเหมือนจะไม่มีอนาคตกับทีมสเปอร์ต้นสังกัดจริงแล้ว อย่างไรก็ตามผมยังคงเชียร์ในตัว เบนทลีย์เสมอ ในเวลานี้ เดวิด เบนทลีย์ ได้ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมแบลคเบิรน์โรเวอร์ ทีมที่ช่วยแจ้งเกิดเค้าก่อนที่สเปอร์จะไปดึงมาร่วมทีมและดับอยู่ทีมเรา

เบนทลีย์ได้เปิดตัวการเล่นไปแล้วในฐานะผู้เล่นสำรองลงมาในครึ่งหลังที่แบลคเบริน์เอาชนะอารเซน่อลเขียทีมดังตกรอบไปฟุตบอลรายการ fa cup เกมนี้ผมไม่มีโอกาสได้ชมเลยไม่รู้ว่าผลงานการเล่นดีรึเปล่า

ในฐานะที่เค้ายังเป็นผู้เล่นสเปอร์ผมยังคงเชียร์ให้เจ้าเบนทลีย์รีดเค้นฟอรมเก่งเก่าๆกลับมาให้ได้ อย่างน้อยน่าจะเป็นทางเลือกในแนวรุกทางกราบขวาหากวันใดเลนนอนไม่พร้อมใช้งานหรือแก้เกม เพราะก่อนที่เบนทลีย์จะย้ายมาสเปอร์ผมว่าเจ้าตัวมีผลงานที่ดีระดับนึงเลยในยามที่เป็นหัวใจหลักในเกมรุกให้กับทีมกุหลาบไฟสมัยที่เล่นในพรีเมียรลีก

ผู้เล่นหลายคนที่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมามีบทบาทกับทีมชุดใหญ่ได้ ทั้งที่ๆมีความสามารถทักษะสูง อาจจะเป็นเพราะปัจจัยหลายๆอย่าง ทั้งสิ่งแวดล้อม วัย ระบบทีม สไตล์การเล่น ณ เวลานั้น ตัวอย่างผู้เล่นที่มีลัษณะแบบนี้เช่น ดอส ซานโต๊ส , เควิน ปรินทบัวเต็ง , อเดล ทารับ (ดาเรน เบนท์ ????) สุดท้ายได้แต่หวังว่าจะไม่ได้รวมชื่อเบนทลีย์เข้าไปในรายชื่อกลุ่มนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น