• พรีเมียรลีก
  วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
  วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
  (เหย้า เวมบลีย์)  หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
 • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2556

งานโคตรยาก แต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้

วันอาทิตย์เปิดบ้านพบแมนซิตี้ อีกเกมที่พิสูจน์ฝีมือพี่โบของเรา
 จากผลการแข่งระหว่าง อารเซน่อลและเอฟเวอรตันจบลงด้วยผลเสมอ กลายเป็นตัดแต้มกันเอง ทำให้สถานการณของไก่เราไม่แย่หนักไปกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นผลออกมาว่าทีมอริอย่างอารเซน่อลเอาชนะเอฟเวอรตันได้ แต้มทิ้งห่าง อาจจะทำให้จิตใจผู้เล่นของเราท้อไปได้พอสมควร แต่ท่วาตอนนี้กลายเป็นว่า อารเซน่อลนำเรา 2 แต้มแข่งมากกว่า 1 นัด 

สถานการณ์ล่าสุดทำให้เกมวันอาทิตย์ ในการเปิดบ้านพบแมนซิตี้โคตรสำคัญและน่าลุ้นสุดๆ ถึงแม้ว่ผลงานระยะหลังจะตกลงไปอย่างน่าใจหาย  อย่างที่รุ้กันว่าผลมาจากการขาดเกมริมเส้นทั้งสองข้างทั้งเบลและเลนนอนที่พร้อมใจกันเจ็บ  

ทว่าในโลกของฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ เรามาลุ้นกันดีกว่าว่าให้ผู้เล่นเราระเบิดฟรอมออกมาให้ได้ อย่างที่ avb เคยพาลูกทีมเอาชนะแมนยูมาแล้ว รูปเกมผมมองว่าอาจจะไม่ลื่นไหลปูพรมบุกเหมือนอย่างที่มีปีกธรรมชาติ แต่ผมว่าหวังว่าพวกลูกจ่ายทะลุช่องของโฮลทบี้ หรือ กิลฟี่ รวมถึงทีเด็ดสำรองของทอม ฮัดที่ลงมาวางบอลยาวจะได้ผลสร้างโอกาสให้กองหน้าบายอร์หลุดเข้าไปยิง และไม่พลาด เอาเป็นว่าคิดว่าโอกาสในการเข้าทำน่าจะน้อย แต่ในโอกาสที่มีอย่าทำหมูหกหละกัน 

แฟนบอลหลายคนยี้บายอร์เต็มทน ไม่แน่นะครับเกมพบทีมเก่าอาจจะมีแรงผลักดันเพิ่มขึ้นให้แกโชวเทพก็เป็นได้ ส่วนตัวผมห่วงเจ้าบายอร์เวลาที่ทุ่มเทมากๆเรื่องใบแดงมากกว่า เพราะพี่แกเวลาสกัดขายาว เกะกะ มักจะช้ากว่าหนึ่งจังหวะทุกทีทำให้เสียฟาวล์ง่ายๆ

ก่อนที่จะถึงคิววันอาทิตย์นี้ ผมขอแปลงร่างเป็นแฟนฟูแล่มเชียรลุงโยลชั่วคราว เพราะคืนวันพุธมีคิวเปิดบ้านพบเชลซี ถัดมาวันเสาร์เปิดบ้านเจออารเซน่อลอีกต่างหาก หวังว่าจะตัดแต้มสองทีมนี้ได้เยอะ ชนะติดกันไปเลยดีที่สุด

2 ความคิดเห็น:

 1. กลับไปเหมือนสองสามฤดูกาลก่อน
  นัดเจอแมนซิตี้กลายเป็นนัดตัดสินไป UCL
  หวังว่าเราจะชนะแมนซิตี้
  และไป UCL ได้อีกครั้งครับ

  ตอบกลับลบ
  คำตอบ
  1. หวังว่าจะจบแบบสวยๆบ้าง จบแบบพลิกล๊ิอคโดยที่เราเสียประโยชนนัดสุดท้ายของฤดูกาลบ่อยเกิน

   ลบ