• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

สเปอร์บุกเฉือนสโต๊ค 2-1 แซงขึ้นที่ 4

เดมซีย และ บายอร์ช่วยกันยิงคนละประตูให้ทีมคว้า 3 คะแนนอันล้ำค่ำ
ในเกมที่เราต้องชนะอย่างเดียว สเปอร์เ้ราไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังจิงๆกับคำว่าตื่นเต้น เพราะเริ่มเกมไปได้ 2 นาที สโต๊คทำประตูขึ้นนำไปได้อย่างรวดเร็ว ทว่ายังดีที่เกมนี้เรามาตามตีเสมอได้เร็วในนาทีที่ 20 จากคลินท เดมซีย์ ทำให้รูปเกมไม่กดดันเรามากนัก

ครึ่งหลังเริ่มไปได้แค่ไม่กี่นาที ชาลี อดัมโดนใบเหลืองที่สอง ทำให้ต้องออกจากสนามไป สเปอร์เราที่มีผู้เล่นมากกว่าจึงได้บุกเข้าเป็นส่วนมาก ส่วนสโต๊คเองคงไม่อยากเอนเตอร์เทนแฟนบอลในสนาม แต่คงคิดว่าไม่อยากแพ้ค่าบ้านในเกมสุดท้ายในถิ่นตัวเอง จึงเ้น้นปักหลักแ่น่นในแดนตัวเอง
บายอร์ทำประตูติดกันสองเกม ทำเอาแฟนไก่เ้ลิกด่าแกหละ 
เกมดำเนินต่อไปอย่างอึดอัด สเปอร์มีโอกาสจบพอสมควร ส่วนใหญ่จากแถวสอง แต่จนแล้วจนรอดไม่ได้ซักที ทำให้อึดอัดกันพอสมควร แฟนไก่เราเอง ใจเริ่มเหี่ยว เพราะเวลาล่วงเลยจนเข้าสุ่ช่วงนาทีที่ 80 ทว่าท้ายที่สุดสเปอร์ในยุคของโบอาสไม่ยอมง่ายๆ มาได้ประตูจากจังหวะที่เดมซีย์ผ่านบอลจากด้านข้าง ผ่านหน้าประตูมาถึงอเดบายอร์ได้ยิงเน้นๆเข้าประตูไป นับว่าเป็นการเข้าฟอรมได้ถูกช่วงเวลาจริงๆ แฟนยี้ตลอดเกือบทั้งซีซํ่น มาดีเอาสองนัดหลังสุดทำให้เอาแฟนๆลืมไปเลย

โอกาสตอนนี้เรายังพอมี แต่มันไม่ได้กำหนดด้วยตัวเราเอง อยุ่ที่อารเซน่อล และ วีแกนกำหนด วีแกนยังต้องลุ้นหนีตกชั้นอย่างเต็มที่ และถ้าจะทำสำเร็จต้องทำงานยากสุดๆคือบุกไปเอาชนะอารเซน่อลให้ได้ ใครๆว่าคงยาก แต่เมือวานทีมนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ จะห่วงตรงเรื่องความฟิตนี้แหละที่พึ่งผ่านเกมกับแมนซิตี้มาจะมีแรงบดกับอารเซ่นอลพอรึเปล่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น