• พรีเมียรลีก
    วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
    วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
    (เหย้า เวมบลีย์)    หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556

คริสตัล พาเลซ 0 - 1 สเปอร์ โซลดาโด้ยิงจุดโทษ คว้า 3 แต้มแรก

ผู้เล่นวันนี้
11 ตัวจริงวันนี้ มีตัวใหม่ที่ได้ลงเล่นถึง 3 คน นั่นคืิอ โซลดาโด้ ชาดลี่่ และ เปารินโย่ ส่วนที่เปลี่ยนแปลงในฤดูกาลนี้ น่าจะเ้ป็นตำแหน่งแบ๊คซ้าย นั่นคือเอก๊อตโต้ ที่มีภาพไปโผล่ที่ฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อย คนที่ได้ลงมาแทน เป็นแดนนี่ โรส ซึ่งในอนาคตผมว่าบอสอาจจะเสิรมผู้เล่นในแนวรับฝั่งซ้ายก็เป็นได้

ในรายชื่อสำรองไม่มีซานโดร อาจจะเป็นเพราะพึ่งหายจากบาดเจ็บหนักเลยอาจจะยังไม่พร้อมสำหรับลงเล่นวันนี้ ส่วนบายอร์เป็นอีกคนที่หลุดหายไปเลย ซึ่งมีแววว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการย้ายทีม เพราะถ้าไม่เจ็บอย่างน้อยน่าจะมีชื่อสำรอง

เกมในครึ่งแรก สเปอร์เรายังคงเป็นทีมที่ครองบอลได้เหนือกว่าคู่แข่ง แต่ทว่าจังหวะเข้าทำเพื่อจบเกมยังไม่คมพอที่จะเปลี่ยนเป็นประตูขึ้นนำ บอลจะเน้นการเปิดบอลเข้าไปให้ถึงโซลดาโด้เพื่อจบสกอร์ รวมถึงการยิงจากแถวสองบ้าง ไม่ว่าจะจากซิกกี้ เดมเบเล่ ส่วนเจ้าบ้านนานๆจะได้สวนขึ้นมาที ยังไม่ได้สร้างความลำบากให้เกมรับเราได้มากนัก
จังหวะิยิงจุดโทษ ของโซลดาโด้
ครึ่งหลังสเปอร์เรามาได้จุดโทษตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งหลังในนาทีี่ที่ 49 จากการเลนนอนได้ลากไปสุดเส้นแล้วเปิดเข้ามาโดนมือกองหลังของพาเลซ กรรมการเปาเป็นแฮนดบอลในเขตโทษทันที เพราะว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษสั่งกรรมการมา ว่าอย่าลืมแจกจุดโทษให้สเปอร์ด้วย เพราะฤดูกาลที่แล้วลืม (อันนี้ผมล้อเล่นนะครับ)  และคนที่รับหน้าที่สังหารไม่ใช่ใคร นั่นคือ กองหน้าตัวความหวังคนใหม่ของสเปอร์ โซลดาโด้ ที่ ยิงเข้าไปอย่างใจเย็น เป็นประตูแรกในสีเสื้อของสเปอร์อย่างเป็นทางการ และเป็นประตูแรกของสโมสรในฤดูกาลนี้
จังหวะสำคัญของเกมเลยครับ ยอริสออกมาสไลดบอลนอกกรอบเขตโทษ ทำให้ฟิลลิปที่หลุดไปอดลุ้นยิง

รูปเกมโดยรวมผมว่าพอไหวนะครับ สร้างโอกาสได้จบเยอะ แต่จังหวะที่ต้องได้ ยิงหลุดออกข้างเฉียดไปตลอด ทำให้เกมจบทีี่ 1-0 และจังหวะที่เราโดนฝั่งเจ้าบ้านบุกหนักๆ วันนี้ต้องชื่นชม ฮูโก้ ยอริสเช่้นเึคยในเรื่องการอ่านเกมและออกมาตัดได้ไม่พลาด รวมถึงจังหวะเซพหน้ากรอบก็ดีเช่นกัน

ส่วนผู้เล่นใหม่ ต้องขอรอเช็คฟอรมกันอีกซักระยะนึง แต่ทุกคนทรงบอลดีครับ น่าจะปรับจูนกันไม่นานหวังว่าจะเป็นแบบนั้น

แถมภาพมาสคอตของพาเลซ โหดมาก *-*


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น