• พรีเมียรลีก
  วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
  วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
  (เหย้า เวมบลีย์)  หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
 • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

ฟุตบอลมวยวัดที่ WHITE HART LANE กับการเฉือนท๊อฟฟี่ 1-0

ยอมรับเลยครับว่านัดที่แล้วทีมเราเล่นแย่จริงๆครับ เกมรุกสู้เอฟเวอตันไม่ได้จริงๆ เกมสวนกลับของเราก็ช้าอืดอาดยืดยาด อีริกเซ่นหลังจากยิงลูกฟรีคิกแล้วก็แทบหายไปจากเกมส์ ส่วนเปาความดีไม่เห็นความชั่วไม่ปรากฏ ดีจริงๆก็ต้องชมโญริส โรส อเดบายอ และอาจรวมถึงวอคเกอร์ด้วย นอกนั้นห่วยหมด แต่เล่นแย่ยังงัย คว้า3แต้มก็พอใจแล้วครับ ตอนนี้จี้เป็ดแดง3แต้ม รอมันพลาดแล้วแซงขึ้นที่4เหมือนเน่าแซงเราอย่างเจ็บปวดเมื่อซีซั่นที่แล้ว พูดแล้วก็ลืมๆมันไปเถอะครับ
อเดบายอยิงประตูชัยในเกมล่าสุด และเป็นประตูที่6ของเจ้าตัวในซีซั่นนี้
โดยช่วงต้นเกมส์ เอฟเวอร์ตันบุกหนักใส่เรา โดยช่วงต้นๆเอฟมีโอกาสจากลีออน ออสแมน4ครั้ง แต่โญริสก็โชว์ซุปเปอร์ เซฟให้เราหลายครั้ง จนเรามีจังหวะตอบโต้จากลูกฟรีคิกของอีริกเซ่น แต่ก็ได้แค่ลุ้นเท่านั้น จนจบครึ่งแรกแบบเซ็งทั้งสองฝ่าย

เริ่มครึ่งหลังได้3นาที สามนาทีแรกเราได้บุกใส่ แต่จากนั้นก็โดนเอฟเวอร์ตันนวดไปเรื่อยๆ จนเดมเบเล่มาโดนทำฟาวล์ตรงกลางสนาม ไคล์ วอคเกอร์อาศัยจังหวะฉาบฉวย เปิดลูกฟรีคิกแบบอีกฝั่งยังไม่ทันตั้งตัว ขนาดที่เดมเองที่โดนทำฟาวล์ยังไม่ได้ลุกเลย จากนั้นอเดก็อาศัยความสามารถเฉพาะตัว เกี่ยวบอลลงแล้วซัดด้วยซ้ายเข้าเสาแรกไป โดยลูกนี้ขอบอกว่าโชคและความสามารถเฉพาะตัวล้วนๆไร้สิ่งใดเจือปน และต้องชมวอคเกอร์กับบายอที่อาศัยจังหวะฉาบฉวยได้ดีและไม่ใช้โอกาสเปลือง
หลังจากนั้นเดโฟได้ลงสนาม ซึ่งถ้าผมจำไม่ผิดคงเป็นนัดสุดท้ายให้กับเราแล้วมั้งครับ(โทษทีครับถ้าจำผิด) มีโอกาสยิงทีนึง แต่ก็ได้แค่ลุ้นอีกตามเคย
แล้วก็จบนัดนี้ไปซึ่งทีมเราลูกที่ได้ไม่ได้ซ้อมกันมาแน่ อาจจะคิดเล่นๆแล้วก็ อ่าว เข้าเฉย คล้ายกับมวยวัดที่แมร่งไม่ได้เตรียมอะไร แต่ถ้าพลาดก็โดนแน่ๆ ประมาณนี้ครับ ถึงยังงัยก็คว้า3แต้มสำคัญได้ ผมก็พอใจแล้ว
ปล.ผมเห็นหลายคนบอกว่าจ่าซื้อตัวดี คือการเซ็นบายอ แต่โบอาส กุนซือล่าสุดที่โดนไปแล้วก็ไม่ด้อยไปกว่าจ่าหรอกครับ
ปล.2 ช่วยแสดงความคิดเห็นกับ เด็กเส้น นาบิล เบนทาเล็บ ด้วยนะครับ เห็นเล่นดีก็จริง แต่มันได้ลงแบบครบ90นาทีเลย คือแบบเจ้านี่เป็นสไตล์รับก็ไม่ รุกก็ไม่ เล่นดีแต่กลัวว่าจะเป็นผู้สืบทอดเทพโจ้รุ่นที่สามนะสิครับ

3 ความคิดเห็น:

 1. วันนี้ผมไปเชียร์กับแฟนสเปอร์ำไทยแลนดกลุ่มใหญ่ ทุกคนเห็นพ้องต้องกันหมดว่าเล่นบอลกันไ่ม่เป็นทรงเลย และชัยชนะที่ได้เกิดจากการฉวยโอกาสเล่นเร็ว ต้องยกความดีความชอบให้วอลคเกอร์และบายอร์ในจังหวะนี้

  หนำซ้ำถ้ามองจากภาพรวม รวมถึงจังหวะที่เข้าทำแบบมีลุ้นนี้สเปอร์เรานับครั้งได้เลย น้อยกว่าทีมเยือนเยอะ รอดมาได้แถมได้ 3 แต้มเต็มนี้เฮงมาก

  ส่วนกรณีของ เบนทาเลบ ผมว่าแฟนบอลทุกคนเห็นไปทางเดียวกันแล้วว่า แกดีระดับนึง แต่ไม่น่าถึงขั้นจะมายืนเป็นตัวหลักๆในทุกเกม ผมว่าตอนนี้ควรจะมีบทบาทแค่สำรองเวลาทีมขึ้นนำแล้วส่งลงมาเล่น เพราะจะเล่นง่ายๆ จ่ายบอลให้เพื่อนถึงตัว ประคองเกมเพื่อความแน่นอนมากกว่า

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ10 กุมภาพันธ์ 2557 19:24

   เบนทาเล็บลงได้ แต่ผมว่าควรลงครึ่งเกมส์ ถ้ามันยิงทุกนัดผมจะไม่ว่าอะไรเลยครับ
   ปล.ช่วยเพิ่มแท็ก เขียนโดย ชัชพิสิฐ ด้วยนะครับ เวลาผมเขียนมันสะดวกดีครับ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ10 กุมภาพันธ์ 2557 19:26

   ปล2 ผมใช้ไอแพดตอบ ไม่มีชื่อChatpisit ครับ

   ลบ