• พรีเมียรลีก
  วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
  วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
  (เหย้า เวมบลีย์)  หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
 • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557

ผู้สร้างเกมส์รุก หรือ โป้งเดียวจอด?

ตอนนี้ผมมองไปในเรื่องของการซื้อตัวฤดูกาลหน้าแล้ว เพราะฤดูกาลนี้อย่างมากก็ยูโรป้าที่ต้องแย่งกับผี,ท๊อฟฟี่เท่านั้นแหละครับ โดยการซื้อตัวฤดูกาลหน้า หากเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ทุกคนจะเลือก play maker เหมือนอิริกเซ่น แต่แน่นอนกว่า  หรือจะเลือกแบบคล้ายๆเบล คือชงกินเอง แถมคมด้วย และสามารถฝากความหวังได้ แถมซื้อมาไม่ต้องปั้นให้เสียเวลา ไม่ว่าจะเป็นกองหน้าหรือกองกลางก็ตาม

ทั้ง2ประเภทนั้น หายากพอควรครับ เพราะส่วนมาก เงิน107ล้านป.ที่เราจ่ายไปในฤดูกาลนี้ ส่วนมากที่avbซื้อมา จะเป็นพวกดาวรุ่งที่เก่ง แต่ต้องปั้นก่อน ซึ่งแน่นอน ต้องใช้เวลามากกว่า1ฤดูกาลแน่ๆ ทั้งปั้นให้เก่ง เล่นให้รู้ใจกัน และพัฒนาทีมให้ทุกๆตัวสามารถยิงได้หมดแบบBayern Munich ซึ่งมันไม่เหมือนกับยุคหลังที่ใช้แค่ฟาร์ท,เบล และโมท หรือในฤดูกาลที่แล้ว ที่ใช้เบลคนเดียว ทีมก็อยู่ได้

โดยปัญหาของนักเตะซื้อแล้วเห็นผลทั้ง2ประเภท คือนักเตะแบบนี้จะอยู่ในทีมใหญ่ แถมราคา30ล้านขึ้น หรือบางตัว50ล้านขึ้นเลย เพราะฉะนั้น เราต้องรวยระดับเรือหรือหอยให้ได้ก่อน ถึงจะสามารถคว้านักเตะประเภทนี้ได้

แต่ก็มีนักเตะประเภทนี้อยู่ในทีมระดับเดียวกับเรา ทีมนั้นคือชาลเก้04 และนักเตะคนนั้นคือ Draxler ซึ่งค่าตัวน่าจะประมาณ25ลป.-35ลป.ได้ ซึ่งหากเราต้องทุ่ม ก็ทุ่มเลยครับ เพราะทีมชาลเก้ไม่ใช่ทีมที่ใหญ่มาก แต่ปัญหาจริงๆของการคว้าตัวDraxlerคือเราต้องแย่งกับไอ้เน่ามันเท่านั้นครับ

ข้อมูลโดยย่อของ Draxler

สัญชาติ-Germany

สูง 185cm หนัก 74kg

ตำแหน่ง-กองกลาง(ปีก)

หมายเลขเสื้อ-10

วดป.เกิด-1993-9-20 หรือ 21ปี

1 ความคิดเห็น:

 1. ถ้าในโลกสมมุตผมจะเก็บตัวหลักไว้ทั้งหมด จะเสริมกองหน้าสไตล์ที่ไม่ซ้ำกับโซดาและบายอร์ และเติมแบคเกรดเอที่เล่นซ้ายเป็นหลัก นอกนั้นเดิมๆดีกว่าจะได้มีทีมเวริคที่ดีขึ้น

  ตอบลบ