• พรีเมียรลีก
  วันอาทิตย์ 2 ก.ย 2561
  วัตฟอรด - สเปอร์ เวลา 22.00 beinsport4
  (เหย้า เวมบลีย์)  หมายเหตุ : ช่องและเวลาถ่ายทอดสดอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
 • เสื้อยืดทำเอง โพสทนี้ึคือที่เหลือพร้อมส่ง ใึครสนใจสั่งซื้อคลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ


วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557

=== พรีเมียร์ปีนี้โหดมาก ===


สั้นๆ หลังจากผล เชลซีชนะเบิร์นลีย์ 3-1 ขึ้นนำจ่าฝูง
 • ในส่วนทีมหัวแถวทั้งหมด คงต้องเน้นกันทุกนัดจริงๆ ปีนี้คงเกาะกลุ่มกันมันมากๆ มูริญโญ่ในปีนี้คงเน้นมากมาย ดูจากสกอร์คือ ขึ้นนำตั้งแต่นัดแรก และคงเน้นที่จะยิงยาวกันเลย เพราะผมคิดว่า ถ้าทีมไหนก็ตาม ถ้ามีเป้าหมายแชมป์พรีเมียร์ลีก ปีนี้ต้องบี้ตั้งแต่นัดแรกจนนัดสุดท้ายเลยทีเดียว เหตุผลเพราะ
 • มาตรฐานทีมในพรีเมียร์ใกล้เคียงกันมาก ดูทีมอย่างเบิร์นลีย์ ยังสามารถทำประตูได้ ทีมอย่างคริสตัล พาเลซ ซันเดอร์แลนด์ ฮัลล์ เลสเตอร์ สโต็ค พวกนี้ไม่ใช่หมูเลยสักทีม ไม่นับพวกเอฟ นิวคาสเซิล สวอนซี ทีมที่อาจแจกแต้มสม่ำเสมอ คือ ควีนปาร์ค เท่านั้นหรือเปล่า? (และแมนยู ฮา)
กุ๊กไก่เรา นัดแรกชนะ แต่คิดว่า ถ้าเราจะไป UCL ปีหน้าให้ได้ ที่ 4 ก็แย่งกันอย่างเข้มข้น และต้องเน้นกันทุกนัดเลยทีเดียว เกมบุกต้องดีมากๆ เพราะถึงจะเหนียว แต่ถ้ายิงไม่ค่อยได้ เสมอมาก ก็คงหมดหวัง ปีนี้ 72 แต้ม อาจไม่พอสำหรับที่ 4 นอกจากหวังช่องหนีไฟอย่างแชมป์ยูโรป้า อุอุ

น่าจะเป็นอีกปีที่พรีเมียร์สนุกมากๆ แต่ถ้าแพ้สักห้าหกนัด คงหลุดเป้ากันเลยทีเดียว นอกเหนือจากดึงแต้มจากทีมใหญ่ด้วยกันแล้ว การเน้นเก็บแต้มที่ต้องให้ได้ กับทีมอย่างควีนปาร์ค วิลล่า นิวคาสเซิล ฮัลล์ สโต็ค เป็นเรื่องใหญ่มากๆ สำคัญไม่แพ้นัดเจอทีมใหญ่เลยทีเดียว และเราจะพลาดไม่ได้มากนัดนัก ให้ดีแพ้ได้ไม่เกิน 5 นัดเท่านั้น 

(พูดตามตรง เป็นงานยากมาก แต่เมื่อเทียบเป้าหมายกับตัวที่เรามีอยู่ ต้องลุ้นให้ทุกคนพยายามระเบิดฟอร์มที่ดีออกมา ก็เป็นไปได้ครับ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น